Thứ bảy, 30/4/2022, 17:13

Trường MN Thị trấn Trâu Quỳ tổ chức phun thuốc muỗi đảm bảo môi trường sạch, an toàn cho trẻ

Sáng ngày 30/4/2022 Trường MN Thị trấn Trâu Quỳ phối hợp cùng đội phun thuốc muỗi của trung tâm y tế huyện Gia Lâm tổ chức phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực trong ngoài trường lớp đảm bảo an toàn hiệu quả.

Đến tham gia chỉ đạo hoạt động có các đồng chí trong BGH, các đồng chí bảo vệ của trường.

Công tác phun thuốc muỗi được thực hiện phun trên tất cả môi trường trong ngoài 18 nhóm lớp, bếp và các khu vực quanh trường như các phòng chức năng, khu hiệu bộ, phòng hội trường, hội đồng, hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh....

Khu vực ngoại cảnh, sân vườn, sân chơi đồ chơi ngoài trời, nhà để xe...cũng được phun rất cẩn thận và đầy đủ.

Sau một khoảng thời gian làm việc khẩn trương hiệu quả tất cả các khu vực đã được phun thuốc muỗi đầy đủ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phun khử khuẩn ngày 30/4/2022: