Thứ bảy, 16/4/2022, 11:58

Trường MN Thị trấn Trâu Quỳ tổ chức kiến tập chuyên đề cấp Huyện " Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho trẻ 5 tuổi"

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2022, trường MN Thị trấn Trâu Quỳ tổ chức kiến tập chuyên đề cấp Huyện: " Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho trẻ 5 tuổi"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, PGD&ĐT giao cho nhà trường thực hiện chuyên đề " Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho trẻ 5 tuổi". Về dự buổi kiến tập có đ/c Lê Thị Thuý Hồng- Phó Phòng GD&ĐT, Đồng chí Đỗ Diễm Huyền- Chuyên viên Phòng GD&ĐT và hơn 60 Cán bộ, TTCM khối mẫu giáo lớn của các trường Mầm non trong huyện Gia Lâm

Để chuẩn bị cho buổi kiến tập, CBGVNV trong nhà trường đã nghiên cứu kỹ tài liệu, xây dựng giáo án, đào tạo nâng cao kỹ năng cho giáo viên, kiến tạo môi trường xanh sạch để công tác đón đoàn kiến tập đạt kết quả tốt. Sau một thời gian ngắn, nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo và mọi thứ đã sẵn sàng. Chiều ngày 15/4/2022 nhà trường đón đoàn kiến tập trong huyện về dự chuyên đề với 2 tiết thuộc 2 bài nằm trong bộ sách Giáo dục nếp sông thanh lịch văn minh cho trẻ 5 tuổi.

Sau hơn 2 tiếng làm việc khẩn trương, khoa học, công tác kiến tập trao đổi rút kinh nghiệm hoàn thành, nhà trường nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao về công tác kiến tập. Mỗi dịp kiến tập chuyên đề là cơ hội để CB,GV trong toàn huyện chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non của huyện Gia Lâm. sau đây là một vài hình ảnh của buổi kiến tập: