Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường mầm non thị trấn Trâu Quỳ
Thứ ba, 12/4/2022, 23:39
Lượt đọc: 23

Trường Mầm non Thị trấn Trâu Quỳ chuẩn bị mọi điều kiện sãn sàng đón trẻ quay trở lại trường học từ ngày 13/4

Hòa chung khống khí tưng bừng hân hoan của các trường mầm non của thủ đô Hà Nội chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học. Trường mần nonThị trấn Trâu Quỳ tích cực chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại từ ngày 13/4.

Thực hiện công văn số 489/HDLN- SGDĐT- SYT ngày 28/2/2022 Hướng dẫn liên ngành về công tác phòng chống dịch đảm bảo thích ứng, an toàn, và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 khi học sinh trở lại trường học.

Công văn số 981/UBND-GD&ĐT ngày 08/4/2022 của UBND huyện Gia Lâm Gia Lâm về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19

CBGVNV Trường mầm non TT Trâu Quỳ  chuẩn bị công tác đón quay trở lại trường học sau những ngày tháng nghỉ học kéo dài. Nhà trường tổ chức họp Hội đồng phổt biến các văn bản hướng dẫn công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại tới trường học. Triển khai các phương án, kịch bản phòng chống dịch bệnh Covid 19 tới toàn bộ giáo viên nhân viên.

Kế hoạch diễn tập đón trả trẻ và xử lý các tình huống xảy ra là một trong những nội dung nhà trường cũng rất quan tâm chú trọng.  Công tác VSMT, khử khuẩn trong, ngoài lớp và bếp ăn đã được CBGVNV nghiên túc thực hiện. Chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để đón trẻ quay lại trường học như: chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho trẻ, trang thiết bị phòng chống dịch bệnh, trang trí môi trường trong và ngoài lớp học với mong muốn tạo khôngkhí vui tươi, phấn khởi gặp gỡ trực tiếp các con sau bao ngày chờ đợi . Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152