Thứ năm, 28/4/2022, 7:42

Tổ chức kiến tập trực tiếp trên trẻ cấp trường nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, việc nâng cao trình độ chuyên môn giáo viên luôn được Ban giám hiệu trường mầm non thị trấn Trâu Quỳ đặc biệt chú trọng bởi đội ngũ có tốt thì chất lượng nhà trường mới tốt. Năm học 2021 -2022 là năm học rất đặc biệt khi mà trẻ nghỉ dịch ở nhà, suốt một thời gian dài nhà trường chỉ có thể bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên bằng hình thức dạy chay, dạy trên cô. Hôm nay, sau một thời gian trẻ đi học và đã ổn định được nề nếp, BGH nhà trường đã tổ chức buổi kiến tập ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Steam theo quy trình 5E và designthinking tại lớp mẫu giáo bé C2 và mẫu giáo nhỡ B3.

Đối với trường mầm non thị trấn Trâu Quỳ, việc đổi mới phương pháp dạy học luôn là phương châm mà nhà trường hướng đến, bởi qua việc đổi mới giúp cho cả cô và trẻ đều trở lên linh hoạt, sáng tạo hơn. Trẻ được phát triển toàn diện và thích được đến trường, đến lớp. Buổi kiến tập chỉ nói nên một phần nào đó những hoạt động của nhà trường cũng như công tác bồi dưỡng đội ngũ. Hi vong với lòng yêu nghề, mến trẻ, các cô sẽ luôn cố gắng để sáng tạo ra những giờ học hay, bổ ích cho trẻ đảm bảo trẻ "học bằng chơi, chơi mà học"